In Túi Ni Lông Trong Suốt

TÚI XỐP HỘT XOÀI CHẤT LIỆU PP TRONG SUỐT

Bao bì Song Kim chuyên sản xuất,cung cấp và in ấn các loại túi xốp chất liệu PP trong suốt với dây chuyền hiện đại.

Túi hột xoài chất liệu PP là loại túi trong suốt rất được ưa chuộng trên thị trường vì tính năng trong suốt có thể cho khách hàng thấy được các sản phẩm bên trong.túi PP trong suốt thường được sử dụng cho các shop bán mỹ phẩm,phụ kiện…

CÁC SIZE TÚI HỘT XOÀI PP TRONG SUỐT

  • 15 x 23cm = 110 cái/kg 
  • 17 x 25cm = 90 cái/kg 
  • 20 x 30cm = 75 cái/kg 
  • 24 x 34cm = 50 cái/kg  
  • 26 x 40cm = 40 cái/kg  
  • 30 x 42cm = 32 cái/kg  
  • 35 x 50cm = 22 cái/kg 

Ngoài những quy cách trên quý khách có thể đặt thổi túi theo quy cách của quý khách với số lượng tối thiểu mỗi size 100kg.

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN IN LOGO-THÔNG TIN-SẢN PHẨM-DỊCH VỤ TRÊN TÚI XỐP PP GÓI HÀNG.

  • Như các bạn cũng đã thấy,in trên túi xốp gói hàng nay không còn xa lạ gì nữa bởi vì các thương hiệu lớn nhỏ hiện nay hầu như gần 100% họ đều in logo-thông tin-sản phẩm-dịch vụ của họ trên túi xốp gói hàng của họ để quảng cáo các mặt hàng mà họ cung cấp cho người dùng một cách tiện lợi nhanh chóng chi phí thấp.

In trên túi xốp giúp bạn dễ dàng tiếp thị cho khách hàng tiềm năng của bạn các mặt hàng mà bạn đang cung cấp,mua bán,và ngược lại các khách hàng tiềm năng cần mua các mặt hàng mà bạn cung cấp hay mua bán bằng cách họ thấy được thông tin của bạn in trên túi xốp qua  một người nào đó hoặc bạn bè của họ đã mua hàng bên bạn.

Giúp cho khách hàng cũ đã mua hàng bên bạn không thể quên được bạn và dễ dàng quai lại mua hàng bên bạn nhờ vào thông tin in trên túi xốp mà bạn đã gói hàng cho họ trước đó.

Vì thế nếu bạn có cung cấp hay mua bán bất cứ một mặt hàng nào cần đến túi xốp mà chưa in hay in nơi khác rồi nhưng không hài lòng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn bằng những loại túi có mẫu mã mới, bền,rẻ,đẹp và những mẫu thiết kế bắt mắt độc đáo,hiện đại để cho thương hiệu hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *